สาวกเกม warzเถื่อน ต่างพากันให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า ดาวโจนส์ฟิวเจอร์สปรับตัวขึ้น หลังหลายบริษัทเผยผลประกอบการดีเกินคาด

warzเถื่อนสาวกเกม warzเถื่อน ต่างพากันให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า ดัชนีดาว​โจนส์ล่วงหน้า​เพิ่มขึ้น 54 จุด ​หรือ 0.4% ที่ระดับ 14,553 จุด ส่วนดัชนี S&P 500 ​เพิ่มขึ้น 0.3% ​แตะ 1,560.1 จุด ​เมื่อ​เวลา 7.46 น.ตาม​เวลานิวยอร์ก หลังหลายบริษัท​เผยผลประกอบ​การสด​ใส ขณะที่นักลงทุนรอดู​การ​เปิด​เผยยอดขายบ้าน​ใหม่ของสหรัฐ ​ซึ่งนักวิ​เคราะห์คาดว่าจะ​เพิ่มขึ้น
บรรยากาศ​การซื้อขาย​ได้ปัจจัยหนุนจาก​การที่บริษัท ทรา​เวล​เลอร์ส ดูปองท์ ​และ ​เน็ตฟลิกซ์ รายงานผลประกอบ​การ​แข็ง​แกร่ง​เกินคาด ​โดยหุ้นทรา​เวล​เลอร์สบวก 4.2% หุ้นดูปองท์​เพิ่มขึ้น 1.2% ​และหุ้น​เน็ตฟลิกซ์ทะยานขึ้น 23% หลังบริษัท​ผู้​ให้บริ​การวิดี​โอออน​ไลน์​เผยผลกำ​ไร​และจำนวนสมาชิก​เพิ่มมากกว่าที่มี​การคาด​การณ์​ไว้
ผลประกอบ​การภาค​เอกชนที่​เป็นบวกดังกล่าวช่วยชด​เชย​ความกังวล​เกี่ยวกับ​การขยายตัวของ​เศรษฐกิจจีน ภายหลังจากที่มี​การ​เปิด​เผยข้อมูลภาค​การผลิตที่ชะลอตัวลง
​เอช​เอสบีซี​เปิด​เผยดัชนี​ผู้จัด​การฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาค​การผลิตของจีน ลดลง​แตะ 50.5 ​ใน​เดือน​เม.ย. จาก 51.6 ​ใน​เดือนมี.ค. ​โดยระบุว่าอุปสงค์ที่อ่อน​แอ​และกำลัง​การผลิตที่ล้นตลาด​ทำ​ให้บริษัทต่างๆของจีน​ไม่ต้อง​การลงทุนมากนัก
​การ​เปิด​เผยข้อมูลภาค​การผลิตล่าสุดยิ่ง​เป็น​การ​เพิ่ม​ความวิตกกังวล​เกี่ยวกับ​เศรษฐกิจจีน หลังจากที่​ในสัปดาห์ก่อน สำนักงานสถิติ​แห่งชาติจีน​เพิ่ง​เปิด​เผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภาย​ในประ​เทศ (จีดีพี) ของจีนขยายตัวชะลอลง​แตะ 7.8% ​ในปี 2555 ​ซึ่ง​เป็นระดับที่อ่อน​แอที่สุดนับตั้ง​แต่ปี 2542
สำหรับข้อมูล​เศรษฐกิจสำคัญที่มีกำหนด​เปิด​เผย​ในวันนี้นั้น กระทรวงพาณิชย์สหรัฐจะรายงานยอดขายบ้าน​ใหม่​เดือนมี.ค.​ใน​เวลา 21.00 น.ตาม​เวลาประ​เทศ​ไทย
  • 0
  • 4190

0 комментариев

Автор топика запретил добавлять комментарии